Vay Tiền Atome Lừa Đảo ? Có Xù Nợ Được Không?

Anh chị muốn vay vốn ở ngân hàng ? Lại không đủ điều kiện ? anh chị dự định vay ở  App tín dụng online Atome, tổ chức đang được coi là “nóng bỏng”, nhất cuối năm 2019. Với số tiền giải ngân cao, thời gian vay trả góp lên đến 6 tháng. Nhưng vẫn còn e ngại sợ bị lừa, và hàng ngàn cái phốt to về tín dụng online đc rao trên mạng xã hội. vậy anh chị hãy cùng Thái giải đáp nhé.

1. Atome có lừa đảo ?

atm lừa đảo ?

Atome có lừa đảo ? Thái nghĩ 99% người đi vay luôn mang tâm trạng này. Vì hiện nay, có đến hàng chục đơn vị tín dụng online được ra đời. Khách hàng thật qua đau đầu khi tìm kiếm được một tổ chức vay thật uy tín, an toàn.

Thái sẽ chia sẻ với anh chị một số thông tin đáng tin cậy để anh chị có cái nhìn khách quan, và cũng là để anh chị tự mình đánh giá về sự an toàn, bảo mật của Atome.

Atome hiện đang là tổ chức online duy nhất cho vay trả góp trong thời gian lên đến 6 tháng, và số tiền tối đa lên đến 10.000.000 đồng.

Thật quá bất ngờ phải không ạ. Thông thường, mọi app online đêu yêu cầu khách hàng tất toán khoản vay trong vòng 30 ngày, điều này là một khó khăn không nhỏ đối với một số anh chị khi đi vay.

Atome hỗ trợ toàn quốc.

Giải ngân nhanh chóng trong 24h làm việc

Công ty có giấy phép kinh doanh, địa chỉ công ty rõ ràng.

Không cần chứng minh thu nhập, không gặp mặt, không thẩm định nhà cửa, công viêc.

Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Vậy nên, Atome thật sự an toàn và hữu dụng đối với anh chị nào không đủ điều kiện vay ngân hàng mà vẫn muốn vay với số tiền lớn, thời gian trả góp lâu. Nhưng anh chị không lên quá lạm dụng với vay online, vì cái gì cũng có hai mặt cả.

Vậy mặt trái là gì? Anh chị đọc tiếp bài viết của Thái nhé.

2. Vay Atome có xù nợ được không?

atome không trả

Nếu anh chị không muốn vào một ngày đẹp trời nào đó điện thoại của mình và người thân liên tiêp có những cuộc gọi “ bất thường ” thì lên dừng ngay ý định “bùng” nợ đi nhé. Và không những thế, khi anh chị cố tình không nghe điện thoại, thì nhân viên sẽ đến nhà anh chị để thưc hiện thu hồi nợ.

Một điều quan trọng anh chị cần biết về “phí phạt”. nghĩa quá thời hạn mà anh chị không thanh toán tiền về công ty, thì công ty sẽ đưa ra mức tiền gọi là “phí phạt”. Quá hạn càng lâu thì số tiền phạt càng nhiều. Anh chị phải biết rằng số tiền phạt ấy thật sự là khó tưởng tượng được, nó được tính bởi số nhân đấy ạ.

Và tùy theo số tiền anh chị vay, công ty có thể khởi kiện anh chị về tội chiếm đoạt tài sản.

Vậy nên, anh chị hãy cân nhắc tài chính thật kĩ trước khi vay nhé.

3. Lãi suất khi vay Atome ?

Atome hỗ trợ khách hàng vay tối đa 10.000.000 đồng. Trả tối đa trong 6 tháng.

Lãi suất dao động 9 -12%/ năm

Cũng giống như hầu hết các app online khác. Atome cũng có phí dịch vụ khi khách hàng được duyệt khoản vay. Phí dịch vụ này dao độnâg từ 17% – 23%.

Tất nhiên, khi anh chị chấp nhận vay online thì lãi suất sẽ cao hơn các công ty tài chính và ngân hàng. Atome luôn ghi rõ ràng các hạn mức số tiền vay, số tiền được nhận, số tiền khi trả và thời gian thanh toán trên app để khách hàng cân nhắc, xem xét.

Anh chị nhớ không thể bỏ qua bước quan trọng này đâu nhé.

Còn về “phí phạt” khi khách hàng trả chậm thì hiện chưa được công bố ra ngoài chính thức. anh chị có thể hỏi nhân viên khi họ gọi điện để làm hồ sơ.

4. Thông tin liên hệ.

Công ty TNHH Atome Việt Nam

Địa chỉ: lầu 9, số 117-119-121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 19002637

Thời gian làm việc: 9AM-6PM. Từ thứ 2 – thứ 6.

Phương thức thanh toán: Atome hỗ trợ khách hàng hai cách thanh toán

Chuyển khoản ngân hàng: Khi khách hàng được duyệt vay, Atome sẽ tạo cho khách một số tài khoản tại ngân hàng WORIBANK, khách hàng có thể ra ngân hàng nộp tiền vào tài khoản đó là được ạ.

Chúc anh chị tìm được khoản vay phù hợp.