Cách Bùng Nợ App Vay Tiền – Trốn Nợ [ Hiệu Quả Nhất ]

Rất nhiều anh chị đã nhắn tin hỏi Thái về cách bùng nợ App vay tiền và cách trốn nợ như thế nào ? Để có thể thông tin tới anh chị một cách rõ ràng và chi tiết nhất thì bài viết hôm nay Thái sẽ hướng dẫn, giải đáp cho anh chị để có thể bùng nợ an toàn, thành công.

 

1 Người còn sử dụng nhiều điện thoại để đăng ký vay app để tránh bị phát hiện

 

   A. Cách Bùng Nợ App Vay Tiền.

Bài viết này, Thái cũng xin được nói luôn là Thái hướng dẫn anh chị cách bùng nợ tại các App vay tiền online, các App tín dụng đen có mức lãi suất “cắt cổ”. Mức lãi suất quá cao so với quy định của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam.

Đối với các công ty tài chính, các ngân hàng có lãi suất phù hợp, nằm trong quy định pháp luật thì anh chị không lên có ý định bùng nợ đâu nhé. Nó để lại rất nhiều hệ lụy về sau, nguy hiểm hơn là chúng ta có thể còn bị phía ngân hàng khởi kiện ra tòa.

 

Hiện nay, hầu như tất cả các App vay tiền đều duyệt hô sơ online, tự động, chỉ cần khách hàng có chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng là có thể vay được một khoản tiền sau vài giờ đồng hồ. Đồng nghĩa với đó, khách phải chấp nhận lãi suất cực kỳ cao.

Nhưng các App vay tiền lại rất tinh vi, họ lách luật rất tốt để tránh sự chú ý bằng cách công bố lãi suất dưới 20%, thậm chí chỉ là 0%. Thay vào đó, sẽ tính phí dịch vụ, phí thẩm định, phí khoản vay… và tất nhiên, nếu tính phí đó vào lãi suất thì có thể lên đến 40-50%/năm.

Lãi suất cao, thời gian vay ngắn hạn lên nhiều anh chị đến hạn không đủ khả năng thanh toán, lãi mẹ đẻ lãi con cứ thế tăng lên. Dẫn đến hiện trạng là bùng nợ App vay tiền phổ biến như hiện nay.

 

Để bùng nợ App vay tiền an toàn thì trước khi tải App điền thông tin anh chị hãy chuẩn bị cho Thái những yếu tố sau:

Tạo một danh bạ điện thoại ảo

Facebook, Zalo không còn sử dụng càng tốt. Nhưng cần phải tạo lập được một thời gian nhé. Facebook mới App vay tiền sẽ quét được ra đấy ạ.

<< Tham khảo: Tổng hợp danh sách hội nhóm bùng app vay tiền online 2021 >>

2 sim rác để đăng kí làm 2 số điện thoại tham chiếu, cái này hơi khó một chút vì anh chị cần nhờ một ai đó tin tưởng để nghe hộ nhé. Có thể nhờ họ giả làm người có mối quan hệ thân nhất với mình như vợ/chồng, bố/mẹ, để hồ sơ dễ duyệt nhé. Người tham chiếu rất quan trọng vì họ sẽ phải biết một số thông tin cơ bản của chúng ta.

Ví dụ: Về tên tuổi, ngày tháng năm sinh, công việc hiện tại, địa chỉ nơi ở, số điện thoại… Cái này anh chị có thể ghi thông tin ra giấy, đưa cho họ đọc là tốt nhất.

Bây giờ ok rồi đấy ạ, anh chị có thể tải App và tiến hành vay tiền được rồi. Khi vay tiền thành công chúng ta có thể hủy bỏ không sử dụng sim rác tham chiếu, danh bạ ảo cũng không lo làm ảnh hưởng tới người thân. Nếu để chắc chắn hơn thì có thể resset lại điện thoại của mình nhé.


   B. Trốn Nợ App Online.

Nếu anh chị làm theo cách Thái hướng dẫn ở trên thì việc trốn nợ App online khá dễ dàng. Nhưng có một điểm quan trọng là có thể bên đơn vị vay sẽ thuê người về địa chỉ nhà khách để “đòi nợ”.

Trường hợp như thế này, anh chị không lên gây bất hòa với họ để tránh phát sinh chuyện ngoài ý muốn, nếu họ cố tình đe dọa, thì anh chị hãy mời chính quyền để can thiệp nhé.

 

Bên thu hồi nợ và App cho vay sẽ không muốn dính dáng gì đến pháp luật đâu, vì họ là bên sai trước cho vay với lãi suất vượt quy định.

Nếu anh chị đi làm xa, không ở địa chỉ cư trú thì đơn giản rồi, chúng ta chỉ cần thay đổi chỗ ở, thay đổi sim điện thoại là đã khá an toàn.

 

Nói là vậy nhưng thật ra việc “bùng nợ” này có thể nói là không tốt một chút nào. Anh chị sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro mà chúng ta không thể lường trước. Nếu có ý định vay hãy cân nhắc về khả năng trả nợ của mình, vay với mục đích tốt, chính đáng, tránh vay tiền để ăn chơi, mua sắm thì sẽ có ngày chúng ta “vỡ nợ” thôi.

Tổng Hợp hơn 30 app vay vốn hiệu quả nhất kèm đánh giá của những người đã vay cập nhật tức thì !