Tổng Hợp Các Dịch Vụ Làm Giả Hồ Sơ Vay Tiền App Vay Online

CMND/CCCD : 50k/mặt Bằng Lái: 150k/ bộ Hợp đồng lao động : 150k Xác nhận lương : 100k Thẻ nhân viên : 50k Bill thanh toán: 50kTin nhắn trừ tiền: 50kChi tiết giao dịch: 50k
( Xem hàng chuẩn mới thanh toán, chỉ nhận thanh toán momo/ chuyển khoản)

Xin chào các bạn gần đây rộ lên trên cộng đồng anh em vay  vốn việc làm hồ sơ làm sao để vay được vốn của các app vay tiền, không phải là công ty tài chính hay ngân hàng như trước đây nữa, mà ngay cả app vay tiền chúng ta cũng cần làm giả hồ sơ sao ?

Thật vậy đó anh em, giờ app vay tiền cũng nhiều và việc vay tiền cũng trở nên phổ biến nhưng việc app duyệt hay không cũng hên xui, mặc dù lãi xuất rất là cao rồi nhưng không phải cứ muốn vay là được đâu nhé.

Và các bên này hầu như sẽ hỗ trợ trước, gửi tài liệu, kết quả trước cho bạn, xong mới yêu cầu thanh toán.

*Lưu ý: những dịch vụ trên là Thái tổng hợp được trên mạng, hội nhóm vay tiền đồn đoán nhau chứ Thái không có làm, hay không có nhận nha các bạn mắc công nói Thái như nào lại đi làm giả giấy tờ bắt bỏ tù tội Thái lắm

1. Làm Giả Hợp Đồng Lao Động:

Làm giả hợp đồng lao động

Tức là làm cho bạn 1 bản hợp đồng lao động không có thật tại 1 công ty ma nào đó , nhằm phục vụ công tác chứng minh thu nhập, công việc của bạn là bạn ổn định, mặc dù bạn đang làm việc tự do chứ không phải đi làm thuê cho 1 ai cả.

2. Làm Giả Bằng Lái:

Tại sao bạn cần dịch vụ này? Chỉ những người đang có nợ xấu ngân hàng nhiều quá hoặc là người này có lịch sự tín dụng rất xấu đối với các app vay tiền, bùng quá nhiều rồi mới cần làm nhé, nếu bạn là người mới đi vay thì không nên quan tâm.

3. Làm Giả Xác Nhận Lương, Công Tác

: lại 1 lần nữa phục vụ việc chứng minh thu nhập công việc của bạn minh bạch giúp bạn vay được nhiều tiền hơn. Nhưng đa phần các app vay không yêu cầu quá cao về người vay của mình như là ngân hàng nên bạn nên cân nhắc nhu cầu thực tế của bạn cũng như yêu cầu thực tế của app đó.

4. Làm Giả Thẻ Nhân Viên:

Thái nghĩ dịch vụ này cần thiết với người đi vay ngân hàng nhiều hơn là đi vay app vay vốn. Tuy nhiên họ vẫn cung cấp dịch vụ này.

5. Làm Giả Bill Thanh Toán:

Cái này không phải để hỗ trợ làm hồ sơ vay tiền đâu mà chỉ hỗ trợ giúp bạn tránh né được việc đòi nợ của các app vay tiền trong ngắn hạn mà thôi. Tức là khi các bên đòi nợ bạn thì bạn làm 1 bill thanh toán chứng minh bạn đã gửi tiền đi thành công rồi nhưng họ chưa nhận được thôi.

Theo Thái thì nếu bạn là người vay chuyên nghiệp rồi thì không cần dùng dịch vụ này đâu, phí tiền ra.

6. Làm Tin Nhắn Trừ Tiền Ảo:

Giống như làm giả bill thanh toán về mục đích, làm giả tin nhắn trừ tiền từ phía ngân hàng giúp bạn tránh né trì hoãn sự đòi nợ ,giảm nhiệt mà thôi.

Ngoài ra còn 1 số dịch vụ khác nữa liên quan đến hồ sơ vay tiền như: cung cấp sim hỗ trợ vay tiền, nhận nghe điện thoại đóng giả người thân tham chiếu người vay, Nhận xoá nợ xấu app vay tiền, nhận làm chứng minh thư giả, hộ khẩu giả, cung cấp sim có lịch sử cuộc gọi ( nhằm tăng độ uy tín khi app truy cập danh bạ lịch sử cuộc gọi), cung cấp tài khoản Facebook uy tín vay tiền. Thái xin tư vấn rõ hơn ở phần sau.