Vay Sago Không Trả Thì Sao ? Đặc Điểm Gói Vay Sago ?

Sago hiện đang được quảng cáo là một giải pháp tài chính an toàn trong 24h. Khách hàng có thể tiếp cận, sử dụng ứng dụng Sago mọi lúc mọi nơi với chiếc smartphone. Vậy để tìm hiểu kĩ hơn về tổ chức tín dụng online này, ah chị hãy theo dõi bài viết của Thái nhé

     1. Sago là gì ?

Công ty: TNHH HEAT FINANCIAL

Hotline:  028-7300-2302

Sago là công ty được biết đến là bên chuyên cung cấp dịch vụ kết nối tài chính cho người tiêu dùng, sử dụng trên App di động thông minh.

Hỗ trợ vay từ 1000.000-10.000.000 vnđ

Thời gian trả linh hoạt từ 15-30 ngày.

Độ tuổi cho vay từ 20-50 tuổi, có thu nhập ổn định.

Chỉ cần CTM bản scan, không giữ giấy tờ, thế chấp tài sản, xét duyệt nhanh trong 4h làm việc.

Sago đứng lên là một người trung gian, giúp khách hàng tìm được một nhà đầu tư nhanh chóng, an toàn. Chỉ cần anh chị đáp ứng được điều kiện Sago đưa ra là anh chị hoàn toàn có thể vay tiền một cách đơn giản chỉ cần Chứng Minh Thư.

     2. Vay Sago không trả ?

vay sago không trả

Vay phải trả là trách nhiệm, nhiệm vụ của người đi vay.

Vậy trường hợp xảy ra ở đây nếu người vay “quên” không trả hoặc cố tình không trả sẽ như thế nào?

Anh chị yên tâm, Sago luôn có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng về tình trạng khoản vay, thời gian, số tiền phải trả để tránh tình trạng khách quên làm ảnh hưởng đến số điểm tín dụng cho những lần vay kế tiếp.

Vậy nên, anh chị hãy thông cảm và đừng phàn nàn vì chưa đến ngày thanh toán mà phía công ty đã gọi nhắc nhở rồi ạ. Vì rất nhiều trường hợp khách hàng bận lên không kịp thanh toán, dẫn đến hậu quả không nên có.

Còn về những khách hàng cố tình ‘xù nợ”, thật sự thì đây là những điều Sago không mong muốn. Nhiều khác hàng nghĩ vay tiền online là có thể không trả vì công ty không giữ giấy tờ.

Nhưng thật ra, khi khách hàng tải ứng dụng Sago, đăng kí vay, Sago luôn yêu cầu truy cập thông tin máy của khách hàng như danh bạ, GPS, mạng xã hội… mà khách luôn đồng ý mà không biết.

Tất nhiên, Sago luôn bảo mật thông tin cho khách hàng, việc yêu cầu truy cập thông tin chỉ là mục đích để phía công ty có thể giúp khách hàng có khoản vay phù hợp nhất.

Nhưng việc đó đồng nghĩa, khi khách hàng không trả nợ đúng thời hạn, Sago bắt buộc phải dùng các biện pháp để thu hồi nợ.

Theo Thái được biết, khách hàng sẽ khá là gặp rắc rối đấy ạ, công ty sẽ gọi điện, nhắn tin cho mọi người thân của khách hàng, hình ảnh, thông tin có thể bị đưa lên các trang mạng xã hội nhằm gây áp lực cho khách hàng.

Và thật ra đó là điều không ai mong muốn, khi vay Sago đã minh bạch với khách về số tiền vay, ngày trả nợ, lãi phí, khi khách không trả đó là lỗi thuộc về khách hàng.

Còn khi anh chị trả đúng hạn, điểm tín dụng cao thì những lần vay kế tiếp sẽ được xét duyệt nhanh và hạn mức cao hơn.

 

     2. Đặc điểm gói vay Sago ?

Sago hoạt sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online kết nối người vay và nhà đầu tư. Co nghĩa là Sago không phải là người đứng lên cho vay anh chị nhé.

Hiện tại, Sago chỉ sử dụng trên App Store hệ điều hành IOS.

Khách hàng không được nợ xấu.

Nộp hồ sơ vay tiền ngay trên ứng dụng Sago.

Khách hàng nếu cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập (bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước…) sẽ được duyệt nhanh siêu tốc, nhiều ưu đãi và lãi suất.