Lý Do CashMoney Bị Tố Lừa Đảo? Không Trả Thì Sao?

Hiện nay, theo như nhận xét của khách hàng thì vay tiền thật sự quá dễ dàng, chỉ cần CMT, một vài thao tác đơn giản trên chiêc Smartphone thì tiền sẽ về tài khoản sau 1-3h làm việc. Tuy nhiên, nó có thật sự tốt, dễ dàng ??? Anh chị hay theo dõi bài viết dưới nhé.

App vay tiền CashMoney hiện đang được quảng cáo vô cùng hấp dân, chỉ cần 3 phút là có tiền và hàng loạt feedback ca ngợi. Liệu đó có phải là chiêu trò hay là sự thật???

     1. CashMoney là gì?

Cashmoney hiện đang được biết đến là một bên môi giới thông tin giữa người vay là bên cho vay. Tức là CashMoney không làm nhiệm vụ cho vay tiền anh chị nhé.

Công ty TNHH Nền Tảng Dịch Vụ Số

Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Giấy CN DKKD số: 0315380203.

     2 .CashMoney có lừa đảo?

 

Các App vay tiền online hiện nay đang phải cạnh tranh nhau quá lớn, lên đôi khi bị “dính phốt” là chuyện quá bình thường.

Đối với những nhận xét khách quan thì luôn có những ý kién trái chiều khácb nhau, người thì cho là an toàn, người thì kêu lừa đảo.

Vậy liệu CashMoney có lừa đảo? như Thái đã nói qua ở phần trên, Cashmoney hiện tại là trung gian kết nối người vay và cho vay. Nhiệm vụ chính là xét duyệt hồ sơ khách hàng, đưa ra các nhà đầu tư phù hợp với khách hàng. Hồ sơ đủ điều kiện thì khách hàng sẽ được Cashmoney giải ngân qua tài khoản.

Như vây, chắc anh chị cũng hiểu được, Cashmoney là giải pháp tài chính an toàn, không có dấu hiệu lừa đảo. Anh chị được quyền lựa chọn nhà đầu tư cho mình để giảm thiểu rủi ro.

Ưu điểm:

Thao tác đăng kí tiện lợi trên webside và Smartphone.

Trực tuyến 24/7.

Hỗ trợ khách hàng nợ xấu tại các ngân hàng.

Bảo mật thông tin, giải ngân nhanh chóng.

Nhược điểm.

Thời hạn vay ngắn.

Lần vay đầu tiên chỉ được 1000.000 vnđ.

     3. Vay Cashmoney không trả?

 

 

Vay online thì không cần trả??? Đây là tâm lý chung của một số khách hàng khi vay tiền qua App.

Khách hàng thường nghĩ rằng, vay qua App không gặp mặt, không thế chấp, không kí kết hồ sơ thì khi vay tiền xong thì xóa ứng dụng trong điện thoại là có thể “xù nợ” được.

Trên thực tế anh chị có thể “xù nợ”, nhưng mọi thứ thì không dễ dàng như anh chị nghĩ.

Khi thành lập một công ty, phát triển một phần mềm thì nhà đầu tư luôn suy xét về mọi mặt. Thế mới nói “chỉ có khách hàng nhầm chứ người bán thì không thể nhầm được”.

Anh chị cần để ý giúp Thái, khi tải Cashmoney về điện thoại, khi mở ứng dụng lần đầu, app luôn hiện lên một số thông báo yêu cầu truy cập danh bạ, truy cập GPS, facebook, zalo…mà đôi khi khách hàng mặc định ấn chữ “OK” mà không đọc.

 

Đơn giản vậy có nghĩa, chưa cần biết anh chị vay được hay không, Cashmoney đã có danh sách danh bạ và GPS của khách hàng.

Vậy là chỉ cần khách hàng trả chậm chứ không cần nói là “xù nợ” thì anh chị sẽ nhận được các cuộc điện thoại, tin nhắn nhắc nợ nhiều đến chóng mặt. Quan trọng hơn là các số điện thoại trong danh bạ anh chị đều dính chưởng nhé.

Tất nhiên, khi vay qua app online thì khách hàng sẽ không bị dính lên CIC, nhưng Thái nghĩ chỉ cần bị khủng bố điện thoại hay bị nhắn tin de dọa, đưa thông tin lên các trang mạng xã hội thì cũng đủ phiền phức rồi

Vay tại Cashmoney là hoàn toàn an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng anh chị lên vay trong giới hạn khả năng chi trả để đảm bảo khả năng chi trả.

     4. App vay giống Cashmoney.

One click money

Tima

Aho

Wemoney