Vay ATM Online Lừa Đảo ? Không Trả Thì Có Làm Sao ?

Vậy là chưa tới 3 tuần nữa là đến Tết, đồng nghĩa với việc nhiều anh chị có nhu cầu về vay vốn để mua sắm chi tiêu. Ngoài vay ngân hàng và công ty tài chính, có nhiều anh chị đã tìm tới vay tiền qua các web, ứng dụng vay tiền online bởi nhu cầu vay tiền với thủ tục nhanh gọn và có tiền trong thời gian ngắn. Một trong những ứng dụng cho vay đó là ATM Online. Thời gian qua e đã nhận được nhiều câu hỏi của anh chị hỏi về hình thức cho vay này, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Vay ATM Online là gì?

 

 

Vay Tiền ATM Online là ứng dụng tài chính được phát triển bởi công ty tài chính ATM Online – trụ sở đóng tại số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng như các ứng dụng cho vay khác, vay ATM Online hỗ trợ đăng ký khoản vay qua điện thoại thông minh, và giấy tờ chỉ cần ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt.

Khoản vay hỗ trợ từ 3 – 6 triệu trong thời gian 3 – 4 tháng.

2. Vay ATM Online có lừa đảo không?

 

atm lừa đảo

 

Khái niệm lừa đảo em thường được nghe phản ánh ở đây là về số tiền đóng hàng tháng của khách hàng không tương ứng với lãi suất ghi trong điều khoản hợp đồng. Cụ thể ở đây là mức lãi suất được đội lên cao hơn thực tế rất nhiều. Anh chị cùng xem ví dụ dưới đây để rõ hơn:

Đây là một khoản vay em đã thử đăng ký để biết rõ thực hư nó như thế nào. Em đăng ký khoản vay 4.500.000 trả trong 3 kỳ.

Như anh chị có thể thấy, mức lãi suất là 12%/năm tương đương với 1%/tháng, nghe thật là hấp dẫn đúng không ạ. Thế nhưng tổng số tiền anh chị phải tra sau 3 kỳ với khoản vay 4.500.000 là 6.696.300, tương ứng với đó là mức lãi suất đã đội lên tới 16.3%/tháng.

Vậy thực tế của chuyện này là như thế nào? Anh chị theo dõi tiếp nhé.

Anh chị hãy theo dõi phần em khoanh đỏ ở dưới cùng. Phí tư vấn và Phí dịch vụ tổng cộng lại là 720.000/kỳ, và nếu trả trong 3 kỳ thì tiền Phí đã đôi lên tới 702.000 x 3 = 2.106.000. Đây là điều mà ít anh chị ít để ý tới lúc vay. Sau khi trừ đi khoản Phí này thì lãi suất tính ra xấp xỉ 1% như trong điều khoản.

Vậy có thể kết luận ATM Online lừa đảo hay không? Câu trả lời là không ! Bởi lẽ mọi thông tin của khoản vay đều đã ghi rõ trong điều khoản và tổ chức tài chính này hoàn toàn làm đúng như trong điều khoản đó. Điều mà em muốn gửi tới anh chị đó là: Hãy cẩn thận đọc kỹ các điều khoản trước khi bấm nút đồng ý thôi ạ, chứ ở đây em không bênh vực hay quảng cáo cho dịch vụ cho vay nào cả nhé, tất cả được viết dưới cái nhìn khách quan và công tâm nhất.

 

3. Vay ATM Online không trả thì có làm sao?

 

atome không trả

Đây là vấn đề được khá nhiều anh chị quan tâm. Cũng như hầu hết các app cho vay online khác, nếu anh chị không trả tiền thì lịch sử tín dụng sẽ không bị ảnh hưởng nợ xấu, tuy nhiên anh chị sẽ nhận được những cuộc gọi điện đòi tiền theo phong cách khủng bố, tiếp theo khi gọi cho anh chị không được họ sẽ gọi điện cho người thân của anh để thông báo về sự việc anh chị không trả tiền. Nặng hơn, thông tin cá nhân của anh chị có thể sẽ bị đưa lên mạng xã hội và bị gắn mác lừa đảo chẳng hạn…

Các tổ chức này sẽ có đủ mọi cách để ép anh chị phải trả tiền cho họ.

Cho nên lời khuyên của e là đừng nên nghĩ tới việc bùng nợ các tổ chức này để rồi ảnh hưởng tới danh dự, uy tín, mặt khác đã vay thì nên trả vì dù sao lúc đăng ký vay thì chính bản thân anh chị cũng đã đồng ý với điều khoản hợp đồng rồi.

4. Thông tin liên quan

ATM online lãi

Có ngân hàng hay tổ chức nào cho vay với lãi suất 12%/năm hay không?

Câu trả lời là có. Nhưng điều kiện vay khá là khó và chỉ áp dụng với một số đối tượng nhất định.

Để được lãi suất 12% năm thì lương bạn cũng tối thiểu 12 triệu chuyển khoản ngân hàng, đang đi làm công ty với mô hình tầm trung và cao trở lên. Chưa kể lãi suất này một số ngân hàng quốc tế cũng áp dụng như Shinhan Bank, CIB Bank hay Woori Bank chẳng hạn.

 

Nếu anh chị có câu hỏi xoay quanh chủ đề Vay ATM Online lừa đảo. Hãy để lại bình luận bên dưới, em  cùng các bạn đọc khác góp ý thêm để câu chuyện này ngày càng chính xác và có những kinh nghiệm thực tế khi vay tiền nóng Online này nhé. Cảm ơn anh chị đã quan tâm.

 

atm online

ATM online là app vay online với hạn mức lần đầu không quá 4,5 triệu , lần 2 lần 3 tăng dần lên 6 triệu

Vay Online
28 Ngày
4,5 – 6 triệu