[Truy Tìm] Lý Do Idong Bị Tố Lừa Đảo? Xù Nợ Idong Được Không ?

Bạn muốn vay tiêu dùng ? bạn quan tâm đến tổ chức tín dụng online dong ? lên mạng seach thì ra hàng nghìn ý kiến trái chiều khác nhau. Vậy nếu như bạn còn chưa tìm được thông tin chính xác nhất về tổ chức tín dụng online idong thì hãy cùng Thái giải quyết trong bài viết này nhé.

1. IDONG CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

idong lừa đảo

Trên thực tế, đây là câu hỏi của các bạn mới tìm hiểu về tín dụng online, về Idong. Thường thì xu thế hiện nay các bạn sẽ tìm kiếm câu trả lời trên google, trên mạng xã hội chứ rất ít khi hỏi người thân, bạn bè vì ngại là mình đi “vay tiền”.

Vậy liệu câu trả lời các bạn nhận được trên mạng có chính xác, và tại sao lại quá có nhiều ý kiến khác nhau như vậy ?

Thái xin giải thích cho các bạn như sau

Vay tiền tín dụng online Idong không lừa đảo. Thái khẳng định chắc chắn là như vậy. Vì khi một tổ chức được cấp phép hoạt động minh bạch, khẳng định được sản phẩm của mình trên thị trường, đó là một quá trinh làm việc hiệu quả, được chính khách hàng đánh giá, tin tưởng sử dụng.

Vậy còn những khách hàng có ý kiến là vay online toàn lừa đảo ? Thái nghĩ có thể là do bên Idong chưa rõ ràng về lãi suất, phí dịch vụ, phí thanh toán trễ hạn. Dẫn đến hiểu lầm cho người đi vay. Vì 95% khách hàng chưa thật sự tìm hiểu kĩ về phí phạt, phí dịch vụ của tổ chức minh định vay.

Anh chị cũng lên biết về các ưu điểm nổi bật của tổ chức tín dụng online Idong:

– Không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập.

– Không thẩm định

– Vay chỉ cần chứng minh thư/ thẻ căn cước

– Thẻ ATM chính chủ tại các ngân hàng.

– Là công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi.

Nếu bạn vẫn còn hoang mang thì hãy theo dõi tiếp bài viết của Thái ạ.


2. CÓ XÙ NỢ IDONG KHÔNG TRẢ ĐƯỢC KHÔNG? 

IDONG XÙ NỢ

Xù nợ ? đây cũng là một trong những lý do các bạn lên án những tổ chức vay online là lừa đảo.

Vay là phải trả, không chỉ Idong mà còn những tổ chức khác, bạn lên lưu ý là phải trả trước ngày thanh toán 1-2 hôm. Hoặc những ngày nghỉ, lễ tết các bạn bắt buộc phải thannh toán  trước ngày nghỉ, vì công ty chỉ ghi nhận ngày giờ công ty nhận được tiền là ngày bạn thanh toán, vậy nên bạn tránh trường hợp giao dịch bị lỗi, lễ tết ngân hàng không làm việc. Nếu công ty không nhận được tiền đúng ngày thì bạn thật sự gặp rắc rối rồi đấy ạ.

Chỉ cần vào giờ làm việc hôm sau, có thể điện thoại của bạn và người thân sẽ “bùng cháy” với những cuộc gọi giục trả nợ. Không chỉ thế, bạn sẽ phải mất phí phạt, phí thanh toán chậm ở mức “chóng mặt”.

Có những bạn cố tình không trả bị công ty đưa thông tin lên các trang mạng xã hội, bị nhắn tin đe dọa kiểu “ xã hội đen”, phí phạt, cao hơn cả nợ gốc.

Lúc mọi chuyện lớn lên rồi thì bạn lại tố ngược Idong lừa đảo, xã hội đen. Nhưng chính các bạn là người sai, vì bạn đi vay, nhưng không thực hiện đúng với cam kết. dẫn đến hậu quả vô cùng to lớn.

Vậy nên, Idong luôn cung cung cấp về số tiền được nhận, số tiền thanh toán, ngày thanh toán ngay trên App khi anh chị đăng kí. Anh chị cần đọc cẩn thận và cân nhắc kĩ nếu có khả năng trả thì hãy vay nhé. Tránh trường hợp đáng tiếc.


3. LÃI SUẤT VAY IDONG.

Với tổ chức vay online Idong, bạn sẽ được hỗ trợ vay từ 500.000-30.000.000 đồng. Lãi suất của Idong chưa được công bố chính thức, nhưng Idong luôn cam kết với khách hàng sẽ có lãi suất ưu đãi hơn các tổ chức khác.

Cũng tùy thuộc vào số điểm tín dụng, số tiền khách hàng vay mà công ty sẽ đưa ra lãi suất ưu đai nhất đến từng khách hàng.

Mặc dù nói là ưu đãi nhưng khi bạn vay online thì lãi suất luôn luôn cao hơn các ngân hàng và công ty tài chính các bạn nhé.


4. THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ CÁCH THỨC THANH TOÁN APP VAY IDONG

*Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam
  • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà CTM, số 299 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • Hotline: 19006339

*Cách thức thanh toán

  • Thanh toán khoản vay
  • Qua MOMO
  • Qua ví Airpay
  • Qua tài khoản ngân hàng ( VPBank, Vietcombank)

REVIEWVAY
Xem Tất Cả Gói Vay Ngân Hàng Và App Vay Online Tại Đây