(#3 LÝ DO) Vay Tiền Qua App TỐT HƠN Vay Ngân Hàng NHIỀU LẦN

Vay tiền qua app tốt hơn vay ngân hàng ?

Câu hỏi nghe có vẻ ngớ ngẩn phải không mọi người ?

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp việc vay ngân hàng lại không thể tốt bằng vay tiền qua app được vì 1 số lý do sau đây :

1.NỢ XẤU KHÔNG VAY ĐƯỢC NGÂN HÀNG

Đúng vậy, hiện nay các ngân hàng đánh giá vô cùng kỹ lưỡng về lịch sử CIC của khách hàng và vợ chồng người thân khách hàng. Nếu trong vòng 5 năm có tín hiệu trả chậm thì khả năng cao sẽ không được cấp vốn. Dẫn tới việc nhiều khách hàng đi nộp hồ sơ tại 5- 7 ngân hàng đều không được phê duyệt không rõ nguyên nhân.

Muốn biết bạn có nợ xấu hay không hãy kiểm tra theo hướng dẫn dưới đây…


2. KHÔNG CHỨNG MINH ĐƯỢC THU NHẬP

Trong nhiều trường hợp nếu bạn vay thế chấp việc chứng minh thu nhập sẽ được hỗ trợ rất lớn từ phía ngân hàng. Thế nhưng vay các gói vay tín chấp thì gần như việc chứng minh nguồn thu sẽ rất khó khăn nếu bạn là người có thu nhập ngoài, tự kinh doanh. Lúc này vay tiền qua app họ không hề đánh giá và yêu cầu giấy tờ chi tiết chứng minh thu nhập và vẫn cấp vốn cho bạn được.


3. VAY NHANH CHÓNG CẤP THIẾT

Thái đã gặp nhiều trường hợp nộp hồ sơ vay tín chấp lên ngân hàng, lúc nộp thì được trả lời là trong 1-2 tuần là được giải ngân nhưng thực tế thì phải tới 1-2 tháng sau mới có kết quả là…không được giải ngân.

Nhưng nhu cầu của bạn lại vô cùng cấp thiết nhất định phải có trong vòng 3 ngày hoặc đôi khi là 3 tiếng. Thì việc vay tiền qua App online lại trở thành 1 lựa chọn không hề tồi, tôi không muốn nói là duy nhất lúc này với bạn !

Hãy tham khảo 1 số app lớn vay dưới đây tôi đã thống kê lại cho bạn : App Doctor Đồng , App H5, App Việt Credit