Tổng Hợp 5 Hội Bùng Tiền App Vay Tiền Online Trốn Nợ 2023

Gần đây việc app vay online bùng nổ trên mạng cũng như các mạng phổ biến như facebook youtube cũng bình luận rất nhiều về vấn đề này. Trong đó có nhiều người không còn quan tâm đến vấn đề vay tiền đơn thuần nữa mà lại quan tâm sâu sắc hơn tới vấn đề bùng tiền app online như thế nào. Chia sẻ nhau cách bùng được nhiều app vay tiền như thế nào ?

*Lưu ý nhỏ là khi tham gia vào các group kín này họ sẽ yêu cầu bạn trả lời 1 số câu hỏi. Bạn chỉ cần điền bừa :”ok” vào các mục không cần quá đọc kỹ, bởi họ hẫu như duyệt bằng máy thôi.

“Ván Bài Lật Ngửa” 5 Hội Nhóm Bùng App Vay Tiền Online 2021

1. Danh Sách Hội Bùng Tiền App Vay Online 2023

Dưới đây là danh sách các hội bùng tiền app vay online 2023 đang rầm rộ online Thái cũng đã join vào để tìm hiểu cách thức họ làm như thế nào:

1.1 Hội Bùng App Vay Tiền Online Và Chia Sẻ Cách Đối Phó

Đây là Hội mà Thái hay tham khảo nhất vì có các bài viết rất chất lượng cùng hệ sinh thái thành viên lên tới 14k thành viên chất lượng. Ở page này chủ yếu giới thiệu về những cách vay app online…

1.2 Giúp Đở ACE Thoat Bùng App Vay Tín Dụng Online FE..HD..VV..

Vào Hội

Đúng với tên gọi của nó nhóm này nội dung khuynh hướng về cách thức thoát nợ, trốn nợ hiệu quả các app vay tiền online, bùng app vay đơn giản không bị truy vết danh bạ…. gồm 11k thành viên ( tính tới năm 2021)

1.3 Hội bùng app vay tiền online

Vào Hội

Hội này thì thường xuyên chia sẻ những app vay được tiền và nội dung cũng có khuynh hướng chỉ ra các app vay online nhiều hơn là cách thoát nợ hay chi tiết phải làm sao gồm gì. Gồm hơn 10 ngàn lượt thành viên.

1.4 Hội bùng app vay tiền online và chia sẻ cách đối phó

Vào Hội

Hội này chỉ mới có trên 4 k thành viên tuy nhiên tương tác cũng rất chi là “xôm” chứ không bị rác như 1 số hội toàn share bài bán hàng

1.5 Bùng App Tín Dụng Đen và Cách Đối Phó

Vào Hội

Hội cũng mới thành lập mới có 1,4k thành viên


2. Lưu Ý Khi Tham Gia Các Hội Bùng Tiền App Online Và Trốn Nợ

Tham gia những hội nhóm trên anh chị nên lưu ý 1 số điểm sau đây:

  • Không phải cứ ai chia sẻ gì là mình làm lấy:

Có nhiều người chia sẻ bùng app này app kia không sao đâu, nó không làm phiền hay bị nợ xấu. Tuy nhiên điều này chưa hoàn toàn chính xác, người vay trên mạng đôi khi chưa nhận thức được hết và cũng không có đủ kiến thức tín dụng vay vốn nghiệp vụ nên chia sẻ đôi khi mang tính cảm quan và “ lom dom” không có đủ căn cứ.

Hoặc 1 ví dụ khác là người ta nói cần phải thanh toán 1,2 lần app nọ app kia sẽ được nâng hạn mức lên rồi khi đó mới bùng. Thực tế các app vay đã cá nhân hóa thông tin người dùng, và áp dụng mức vay cho mỗi cá nhân là khác nhau, có thể họ được nâng hạn mức, nhưng khi bạn làm theo thì không được như vậy đâu.

  • Cẩn trọng với dịch vụ vay app, làm giả giấy tờ để vay app hay làm giả giấy tờ để trốn nợ.

Các app bây giờ cũng cài cắm nhiều thành viên vào các group như thế này để đọc thông tin rất nhiều nên khả năng cao là những thông tin mẹo cách thức được chia sẻ trên group là những lỗi hệ thống mà các app này đã ra thuật toán để khắc phục hay hoàn thiện rồi. Tới lúc bạn làm theo thì cũng chẳng được. Các gói dịch vụ vay app này , làm giả giấy tờ chưa chắc đã thành công và người chịu thiệt thòi vẫn là bạn. Nợ càng thêm nợ mà thôi.

  • Nhận biết ra các “chim lợn”

Như Thái chia sẻ ở trên có nhiều người tham gia vào hội nhóm vay tiền chính là người của các app vay tiền cài vô phục vụ mục đích của họ. Đôi khi họ tạo ra 1 bài viết chẳng hạn với nội dung Vay app X này rất dễ, không truy cập danh bạ và lãi suất cũng được thấp. Tuy nhiên sự thật là họ tính thêm phí liên quna và vẫn truy cập danh bạ truy suất ra và gửi về hệ thống.

Kinh nghiệm ở đây là hãy đọc comment nhiều hơn. Các thành viên kỳ cựu sẽ nhận biết vô cùng nhạy các đối tượng này và không ngại ngần bóc mẽ họ.

3. Các Trang Web Hữu Ích #

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các trang hữu ích sau phục vụ việc Vay Tiền App vay online: