Home Credit (67)

Công Ty Tài Chính 2015
10 - 70 Triệu

Dang thienẨn Danh (Chưa vay)

Mình đang cần tiền để mua sắm đồ trong nhà
Ẩn Danh đã 4 năm trước
nhắn qua sđt 0352897493 để được tư vấn ạ
Tăng Bảo Duy đã 3 năm trước
mong sẽ được duyệt
Ẩn Danh đã 3 năm trước
Nhan qua Sđt để tu vấn em ạ 0812306852

Huynh nguyen (Đã vay)

Nhà em mỗi tháng phải thanh toán kể từ tháng 7. Nhưng trong tháng 7 nhà em đã thanh toán đến 2 lần, vậy mà khi tra cứu thì chỉ thấy ghi có một lần. Còn mới tháng 9 vừa đây, hôm nay, đã thanh toán vào 23/9 lúc 9:53, nhà em còn giữ hóa đơn đây. Vậy mà lát còn nhắn tin yêu cầu thanh toán trước 26/9. Tạm thời không nói đến tháng 9, chắc mới đóng nên chưa cập nhật kịp, hi vọng ngày mai lên tra cứu thông tin được cập nhật. Nhưng nhà em yêu cầu cần được giải quyết vụ thanh toán vào tháng 7.
Ẩn Danh đã 4 năm trước
sử dụng thông tin sđt của khách hàng liên tục gọi điện để quảng cáo vay tín dụng.sẽ k sao nếu chỉ 1-2 lần thay vì gọi điện hay giới thiệu thông qua quảng cáo hoặc tin nhắn. sẽ k làm phiền khách hàng lúc đang ngủ họp hay bận công việc.... tôi k còn có ý định muốn tham gia vào home credit nữa quá phiền tóa thân
Ẩn Danh đã 3 năm trước
Mình đang nợ xấu bên home do mua trả góp giờ vay đc tiền nữa k ạ

Nguyễn Duy Băng (Chưa vay)

Gần tết rồi muốn sữa nhà mà chỉ phí không đủ
Sơn anh huỳnh đã 4 năm trước
Mình cần tiền sửa nhà

Ẩn Danh (Đã vay)

tôi có thực hiện trả góp điện thoại ở.tgdd.. sau 1 hồi chụp với lấy thông tin thì nhân viên báo k làm được hợp đồng.. trước đó tôi đã có 3 hợp đồng với home credit và thanh toán đầy đủ.. tôi k nằm trong nợ xấu và k đóng trễ hạn.. home credit làm ăn chán quá..
Ẩn Danh đã 4 năm trước
Ko phải ứng dụng không ra gì mà tất cả đều không ra gì hiện tại ngay lúc này đây mình trả góp gửi từ ngày 20 nhưng quên không ghi nội dung mà phía bên home credit ko thèm gọi cho mình chỉ nt đòi nợ đến ngày 23 mình gọi điện trực tiếp để cung cấp thông tin số hợp đồng vậy mà hôm 25 vẫn báo mình quá hạn chưa thanh toán mình không thèm gọi lại hnay lại gọi cho mình đòi nợ mà không thèm để mình nói 1 câu. Một lũ mất dạy

DANH HOÀNG ANH (Chưa vay)

Tôi bị nợ xấu
Ẩn Danh đã 4 năm trước
Tôi hồ sơ ko duyêt

Fan của Thái Tăng (Chưa vay)

Cái này phải mua đồ góp nó mới cho vay mà các má

Ẩn Danh (Đã vay)

Không có gì

Ẩn Danh (Đã vay)

Tôi cần tư vấn khoản vay

Ẩn Danh (Đã vay)

Tôi cần tư vấn khoản vay

Ẩn Danh (Đã vay)

Tôi cần tư vấn khoản vay

Ẩn Danh (Đã vay)

Tôi cần tư vấn khoản vay

Ẩn Danh (Đã vay)

Nhắn qua sdt 0797884753 xin được tư vấn

Nguyen trung hieu (Đã vay)

Sao mà vay nó khó khan va ak lên app riết nản

Ẩn Danh (Đã vay)

E muốn vay 15 triệu,6 tháng trả mỗi tháng bao nhiêu tiền ạ , 0829889990

HUỲNH THÚY NHÀN (Đã vay)

Tôi muốn vay vốn

Ẩn Danh (Chưa vay)

Tôi đang trả góp điện thoại

Ẩn Danh (Đã vay)

Lừa đảo. Nên tránh xa

Ẩn Danh (Đã vay)

Công ty lừa đảo. Mình có hợp đồng trả góp laptop nhưng đã hoàn tất đầu năm 2019. Bỗng dưng có thư gửi tới nội dung mình đã vay 25tr vào ngày 18/9/2020 và đề nghị mình trả số tiền gần 35tr. Và bảo mình phải hoàn tất trả số tiền này trong 10 ngày nếu không sẽ bị kiện. Trong khi đó, mình KHÔNG HỀ VAY. Gọi lên công ty khiếu nại, bảo sẽ giải quyết trong vòng 2 ngày. Lúc sau có nhân viên tới nói do công ty bị nhầm và đề nghị thu hồi giấy?! Mình tra trên payoo thì thấy vẫn còn nợ 35tr?! Thử hỏi có bao nhiêu trường hợp như mình? Nếu họ không gọi lên tổng đài và khiếu nại như mình thì sao? Chưa kể, nhân viên nói chuyện rất bất lịch sự. Có ai bị giống mình không?

Trần Hoàng trang (Đã vay)

Muốn vay tien

Ẩn Danh (Đã vay)

Nhân viên nhắc nợ rất phiền nhe mọi người, nếu thật sự cần thì hả tham gia dịch vụ bên homecridit nhe mọi người còn vay để với nhu cầu k cần thiết thì k nên. KHÔNG NÊN VAY nhe mọi người.

Nguyen hong nhutẨn Danh (Chưa vay)

Can vay tieu dung