5 App Vay Tiền Online Năm 2023 Được Nhiều Người Tìm Kiếm Vay Nhất

Dưới đây là

5 app vay tiền online mới năm 2023 được nhiều người tìm kiếm nhất !

  1. Kredivo

Kredivo là 1 ứng dụng có liên kết với Vietcredit để hỗ trợ việc mua hàng mà không cần trả ngay. Đơn giản là mua đồ trả góp với mọi món hàng được liên kết sẵn với hệ thống. Giúp tinh gọn thủ tục tiêu dùng trả góp của khách hàng.

Điều mà trước đây chỉ có thể xảy ra khi bạn có thẻ tín dụng thì giờ hoàn toàn nhanh chóng và dễ dàng hơn nhà Kredivo

  1. Oivay

OiVay thuần là 1 app cho vay tiền online nhưng điểm khác biệt ở đây là được Oivay quảng cáo là mô hình P2P .

Dựa vào luân chuyển vốn từ người đầu tư sinh lời với người có nhu cầu vay. Oivay đứng ở giữa để kết nối họ.

Ngoài ra cũng theo lời quảng cáo Oivay là 1 app vay thuộc sở hữu người Việt Nam, chứ không phải được đầu tư từ các chủ đầu tư Trung Quốc hay Campuchia…

  1. Ovay

Mặc dù gần đây có liên quan tới scandal triệt phá đường dây cho vay nặng lãi cắt cổ tại TP Hà Nội . Song đây vẫn là app vay có nhiều người quan tâm và vay vốn.

Cũng theo cơ quan điều tra App vay Ovay có cùng chủ sở hữu với app vay CashVN và  vaynhanhpro do chủ sở hữu là người Trung Quốc nắm giữ và phát triển mạng lưới

Số lượng vay tổng cả 3 app này đã lên tới con số 1 triệu người vay.

  1. Ví vui vẻ

Là 1 app vay có trên cả ios và Android với lượt người dùng Android lên tới hơn 1 triệu lượt tải Thái tin rằng đây là 1 app không hề “nhỏ con”

Được giới thiệu thông tin trên app rất hấp dẫn với mức lãi suất còn thấp như lãi suất ngân hàng Nhưng anh chị nên ghi nhớ 1 điều là : Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì khi quảng bá những khoản vay tín dụng cần nếu rõ và đầy đủ thông tin và không được vượt quá mức lãi suất quy định.

Chính vì vậy các người quản lý của những app vay này buộc phải “lách luật” bằng cách đưa ra những con số tham khảo hoàn toàn không có thật  nhằm đủ điều kiện để được các hệ điều hành ứng dụng Android và Ios chấp thuận.

  1. Thần Tài Ơi

Vay thần tài ơi được giới thiệu vay lần đầu lên tới 4 triệu đồng và với những khách cũ có thể tăng hạn mức lên tới 20 triệu đồng.

Nhưng theo như phản hồi từ cộng đồng người vay thì chỉ được vay lần đầu từ 500-2 triệu đồng và những lần sau đó có thể tăng hạn mức nhưng cũng có thể giảm hạn mức hoặc không cấp vốn nữa. Điều này khá là khác lạ so với những ứng dụng vay khác