Thủ Thuật Cách Vay 1 App Nhiều Lần. Cách Vay Nhiều App Online 1 Lúc.

Anh chị đang có khoản vay tại App Online, muốn được hỗ trợ vay thêm nhiều lần và vay tại các App khác nữa. Nhưng không biết có được xét duyệt hay không quy trình như thế nào? Vậy thì hãy cùng Thái tìm hiểu ngay nhé.


   A. CÁCH VAY 1 APP NHIỀU LẦN

Muốn vay 1 App mà được nhiều lần thì trước tiên anh chị cần phải đang có một khoản vay tại App đó.

Thái ví dụ, anh chị đang có 1 khoản vay tại App Online Tamo.

Tamo là một đơn vị tín dụng đang rất Hot hiện nay, Tamo hỗ trợ khách vay không cần thế chấp, không gặp mặt, không thẩm định. Vay chỉ với chứng minh nhân dân va giải ngân nhanh chóng.

 

Anh chị đăng kí vay với Tamo cần thỏa mãn một số điều kiện:

  1. Là công dân Việt Nam có độ tuổi là 20-60 tuổi
  2. Có thu nhập ổn định.
  3. Có chứng minh nhân dân gốc và tài khoản ngân hàng.
  4. Đối với khách hàng đăng kí thành công khoản vay lần đầu tiên, lãi suất sẽ là 0% cho 10 ngày đầu.
  5. Hạn mức sẽ từ 500.000-15.000.000 đồng.

 

Hầu hết, với khoản vay đầu tiên anh chị sẽ chỉ được vay dao động từ 500k-1triệu đồng, tùy thuộc vào công việc, thu nhập.

Vậy nếu muốn vay 2 khoản của Tamo cùng lúc thì phải lam sao ???

Anh chị lưu ý, sẽ không có một App online nào hỗ trợ khách hàng vay 2 khoản cùng một lúc đâu nhé, kể cả Tamo cũng thế.

Nếu muốn vay thêm thì bắt buộc anh chị phải tất toán khoản vay cũ đúng hạn, thanh toán đủ tiền mới được đăng kí khoản mới. Khi khách có lịch sử tín dụng tốt, những khoản vay tiếp theo sẽ được ưu đãi về lãi suât, hạn mức vay, hồ sơ được xét duyệt tự động, nhanh chóng

Hoặc anh chị có thể gia hạn khoản vay thêm thời gian, nhưng không phải App nào cũng hỗ trợ. Nếu muốn gia hạn, bắt buộc anh chị phải gọi lên tổng đài của đơn vị cho vay để yêu cầu gia hạn.

Khoản vay sẽ được gia hạn khi có được sự thống nhất giữa đơn vị cho vay và khách hàng.


   B. CÁCH VAY NHIỀU APP VAY ONLINE 1 LÚC

Thật ra, vay nhiêu App Online một lúc rất đơn giản, chỉ cần anh chị tải App về điện thoại, nhập thông tin hồ sơ, chờ xét duyệt và “tinh tinh” tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản ngay lập tức.

Hiện nay, các App còn liên kết với nhau để rút ngắn thời gian cho khách hàng.

 Ví dụ: Anh chị đã đăng kí vay tại Tamo có lịch sử tín dụng tốt, giờ muốn vay thêm ở App Senmo, khi đăng kí thì không cần nhập thêm bất kì thông tin gì cả, chỉ cần lựa chọn hạn mức vay và thời hạn vay là xong. Nhiều khi, đơn vị vay còn không gọi điện lại để xác nhận thông tin, mà giải ngân luôn cho khách hàng.

Nhưng Thái lưu ý một điều quan trọng với anh chị:

Thái không khuyến khích anh chị vay nhiều App Online một lúc, nó sẽ để lại rất nhiều rủi ro, hậu quả không mong muốn tới chính anh chị.

Rất nhiều khách hàng chỉ vì vay một đơn vị tín dụng, nhưng đến ngày trả nợ lại không có khả năng thanh toán, lãi mẹ đẻ lãi con lên thành cấp số nhân.

 

Khi không trả đượ nợ sẽ liên tục gặp tin nhắn đe dọa và cuộc gọi đe dọa

 

Lúc này, khách lại vay đơn vị online khác để trả tiền cho đơn vị cũ, cứ như thế vay tới hàng chục cái khác nhau. Từ một khoản vay nhỏ 5triệu mà sau vài tháng, số tiền trả lên đến gần trăm triệu đồng.

Đặc biệt, khi đăng kí vay App online, tất cả danh bạ, Facebook, Zalo… trên điện thoại khách hàng đều được đơn vị cho vay đồng bộ. Khi khách hàng trả nợ trễ hạn, hoặc cố tình không thanh toán, phía thu hồi nợ sẽ tiến hành “đòi tiền” không khác gì khủng bố.

 

Nếu anh chị muốn biết các đơn vị tín dụng online “đòi tiền” như thế nào thì có thể tham khảo các bài viết khác của Thái.

Cảm ơn anh chị đã theo dõi bài viết của Thái

Chúc anh chị tìm được khoản vay phù hợp.

Cùng xem tổng hợp các gói vay tại